Giới thiệu về Lan Nhi Japan Shop

 

おはよございま!

Xin chào quý khách đã đến với Lan Nhi Japan Shop

Lan Nhi Japan - Cửa hàng chuyên bán và nhận order trực tuyến các dòng sản phẩm nội địa Nhật Bản. Ra đời từ năm 2017, trải qua 6 năm không ngừng cố gắng và phát triển, Lan Nhi Japan Shop đã trở thành địa điểm mua sắm/order hàng nội địa Nhật uy tín được nhiều khách hàng trong nước và cả nước ngoài lựa chọn.

Từng có khoảng thời gian sinh sống tại xứ sở hoa anh đào, Lan Nhi Japan Shop hiểu rõ giá trị kinh doanh của người Nhật: " Luôn đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu". Tất cả sản phẩm được bán tại shop đều được đội ngũ chúng tôi tìm tòi, lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với cửa hàng, mọi người có thể lựa chọn đa dạng nhiều mặt hàng: Mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ dùng cho mẹ và bé hay các mặt hàng gia dụng khác,... Đặc biệt, quý khách có thể order trực tuyến các mặt hàng tại các store Nhật Bản về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng cửa hàng Nhật Bản - Lan Nhi Japan Shop sẽ là nơi người tiêu dùng Việt Nam có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm chính hãng nội địa Nhật Bản.

Liên hệ: 

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi, đóng góp ý kiến, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Chi nhánh 1: 112 Thi Sách, phường Thắng Lợi, Tp. Kon Tum

Chi nhánh 2: 537 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935.998.093

Fanpage: https://www.facebook.com/LanNhiJapan

Email: lannhijapan@gmail.com